• Home
  • Tin Tức
  • Mua Bitcoin từ Tiền Việt Trên Sàn Remitano – Hướng Dẫn Chi Tiết
1

Mua Bitcoin từ Tiền Việt Trên Sàn Remitano – Hướng Dẫn Chi Tiết

Làm thế nào để mua Bitcoin từ tiền Việt và bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà dùng thẻ ngân hàng để giao dịch Bitcoin. Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng chưa biết cách mua như thế nào? Hãy cùng tham khảo cách mua bitcoin trên Remitano – một website uy tín với hàng ngàn lượt giao dịch hàng ngày tại Việt Nam.

Remitano là một trong những nơi mua bán Bitcoin uy tín hiện nay tại Việt Nam. Website này có khá nhiều người hiện nay đang sử dụng do tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tự động trong giao dịch, hiện 1 ngày có khoản hơn 6.420 người vào trang web này để giao dịch. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua bán Bitcoin trên Reminato.

Remitano là gì?

Remitano là một website được xây dựng bởi Babylon Solutions Limited, đây là một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum được đông đảo người dùng tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng. Sàn Remitano hoạt động 24/24 giờ và thu hút đông đảo lượng người tham gia giao dịch mua bán. Chính vì vậy, mức giá của bitcoin trên sàn giao dịch này cũng luôn ở mức cực kì cạnh tranh.

Mua Bitcoin bằng tiền Việt

Mua Bitcoin bằng tiền Việt

Được xây dựng bởi những chuyên gia trong ngành phát triển phần mềm, tiền điện tử, tài chính và thanh toán có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao nên Remitano được đánh giá tốt về cả mặt giao diện và cáh vận hành. Cụ thể, giao diện website khá đơn giản, thân thiện với người dùng và đem lại hiệu quả, đội ngũ support thân thiện 24/7 và phí giao dịch rất hợp lý. Remitano ở thời điểm hiện nay được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi tại các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, USA, Cam - pu -chia... và có xu hướng ngày càng mở rộng phát triển qua nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Cách mua Bitcoin trên Remitano

Sàn giao dịch Remitano có chức năng chủ yếu là mua – bán Bitcoin, USDT, ETH bằng tiền mặt mệnh giá Việt Nam Đồng. Để mua Bitcoin bạn cần phải xác minh tài khoản trước khi giao dịch và làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản, Bạn nhấn VÀO ĐÂY để vào Remitano đăng ký tài khoản nhé. Chú ý xác minh tài khoản. Wesbite sẽ gởi email kích hoạt cho bạn. Sau khi đăng ký xong bạn lưu ý chuẩn bị sẵn tài khoản Vietcombank nhé.
Bước 2: Tìm và bấm vào một người từ trong “Danh sách người bán” 

Mua Bitcoin trên Remitano

Mua Bitcoin trên Remitano

Bước 3: Hãy nhập số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua và bấm vào “Mua BTC/ETH…” để kích hoạt/mở giao dịch

Mua Bitcoin qua thẻ Ngân hàng thẻ ATM

Mua Bitcoin qua thẻ Ngân hàng thẻ ATM

Bước 4: Điền địa chỉ ví nhận BTC/ETH… của bạn

Điền địa chỉ ví BTC

Điền địa chỉ ví BTC

Bước 5: Đọc kỹ hướng dẫn và thanh toán, đảm bảo nội dung chuyển tiền chính xác bởi nếu bước này sai thì giao dịch sẽ tự động bị hủy. Trường hợp bạn nhập sai nội dung chuyển tiền và bị hủy giao dịch thì việc cần thiết là liên lạc với tổng đài viên với bằng chứng chuyển khoản để được hỗ trợ giải quyết và nhận lại số tiền đã giao dịch nhầm. Chú ý nội dung chuyển khoản phải đúng. Kiểm tra thật kỹ tài khoản Vietcombank khi chuyển.

Chuyển tiền ngân hàng mua Bitcoin

Chuyển tiền ngân hàng mua Bitcoin

Bước 6: Đối với các giao dịch mua Bitcoin thìtài khoản mà bạn dùng để thanh toán chính là tài khoản trung gian từ Remitano nên sẽ không cần nút “tôi đã thanh toán”. Khi bạn hoàn thành việc nạp tiền đúng số lượng và cả nội dung giao dịch thì bạn có thể chờ giao dịch tự động hoàn thành khi hệ thống đã nhận được tiền. Tất cả được diễn ra hoàn toàn tự động trong khoảng thời gian chưa đầy 30 giây!

Những lưu ý khi mua Bitcoin

– Trước khi thực hiện các giao dịch mua bán hãy kiểm tra kĩ địa chỉ của ví Bitcoin, Trường hợp paste ra thấy bất thường bạn phải dừng ngay hoạt động giao dịch lại. Nếu bạn là dân phân tích kỹ thuật trade coin đã từng có kinh nghiệm trade trên các sàn, bạn có thể chuyển thẳng tiền lên sàn.

– Với những người bán sử dụng chung một ngân hàng thì giao dịch sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, đây cũng là một điểm bạn nên lưu ý.

– Trong khung thời gian từ 22–24 giờ, để phục vụ mục đích bảo trì hệ thống thì Reminato sẽ tắt chức năng giao dịch qua ví Việt Nam Đồng. Vì vậy nếu có phát sinh giao dịch chuyển khoản cho bên bán thì bạn phải xác nhận “tôi đã chuyển tiền”. Trường hợp đã có sẵn tiền ở trong ví Việt Nam Đồng thì bạn không cần phải bận tâm đến lưu ý này. Nên nhớ rằng khi đã chuyển tiền thì bạn tuyệt đối không được hủy giao dịch nữa.

– Khi bạn đã thực hiện giao dịch với nội dung chính xác nhưng không thấy hiện chữ thông báo đã chuyển tiền thì cũng đừng lo lắng bởi lúc này tiền đã được chuyển cho Reminato và giao dịch đã hoàn tất. 

Kết Luận

Trên đây là một số thông tin chia sẻ, hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Reminato, tất nhiên sẽ có thể có những khúc mắc hoặc sai sót nho nhỏ trong những lần giao dịch đầu. Nhưng bạn yên tâm vì đây là một website có quy mô, uy tín và luôn có những hỗ trợ viên sẵn sàng hỗ trợ để bạn học cách mua bán bán trao đổi BTC và ETH một cách an toàn. Chúc các bạn có những giao dịch thành công!

Mr. Jacky Trần
 

Chào bạn đã đến với website chuyên phân tích tài chính của tôi. Tôi xin giới thiệu đôi chút về bản thân mình: Tên thường gọi: Song Ánh Trần; Tên tiếng Anh: Jacky Tran; Trình độ học vấn: Thạc Sỹ Kinh Tế - MBA. Từng là học sinh chuyên toán và đam mê những đồ thị, hiện tại tôi thường theo dõi và phân tích kỹ thuật đầu tư tài chính dựa trên nền tảng kỹ thuật một cách bài bản, có hệ thống. Mong rằng website sẽ giúp ích cho bạn trong việc đầu tư, kiếm thêm lợi nhuận, đặc biệt là quản trị vốn.

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments
xin chào - April 7, 2019

mua ethereum trên coinbank247 an toàn và uy tín nhé các bạn

Reply

Leave a Reply: