1

Giới thiệu website CoinMarketVN.com

Chào các bạn đã đến website CoinMarketVN.com!
Có thể nói con người phát minh ra tiền tệ làm thay đổi toàn bộ xã hội loài người, nhưng thực tế là tiền mặt chúng ta hàng ngày sử dụng cũng có những hạn chế về không gian và thời gian. Với khoa học phát triển đặc biệt là ngành khoa học máy tính đã làm thay đổi năng suất lao động cao hơn và nhanh hơn. Khoa học máy tính là một trong những yếu tố phát triển Thương Mại Điện tử và làn sóng mới hiện nay là Tiền Điện Tử – Digital currency.

So với tiền mặt hàng ngày thì tiền điện tử có nhiều ưu thế về không gian và thời gian, nhưng lại hạn chế là tính bảo chứng và an toàn trong giao dịch. Và hiện nay vào thời điểm tôi đang viết bài này (10/2017) trên thế giới có hơn 900 loại tiền điện tử. Nhưng riêng 10 đồng tiền đã chiếm vốn hóa lên đến 80% vốn hóa toàn thị trường.

tiền điện tử

Tiền Điện Tử

Các nhà đầu tư kiếm lời bằng cách lưu trữ, giao dịch trên các sàn giao dịch ( Như sàn giao dịch chứng khoán, hay Forex). Nhằm kiếm lời bằng cách chênh lệch giá và sự tăng trường của đồng tiền. Giới đầu tư trong lĩnh vực này thường gọi bằng cụm từ Trade Coin.

Trade Coin

Trade Coin

Với kiến thức của mình, tôi mong muốn thành lập website này nhằm cung cấp kiến thức Trade Coin một cách có bài bản, hệ thống, khoa học.

Hy vọng rằng các bạn ủng hộ website!

Related Posts
No related posts for this content
Mr. Jacky Trần
 

Chào bạn đã đến với website chuyên phân tích tài chính của tôi. Tôi xin giới thiệu đôi chút về bản thân mình: Tên thường gọi: Song Ánh Trần; Tên tiếng Anh: Jacky Tran; Trình độ học vấn: Thạc Sỹ Kinh Tế - MBA. Từng là học sinh chuyên toán và đam mê những đồ thị, hiện tại tôi thường theo dõi và phân tích kỹ thuật đầu tư tài chính dựa trên nền tảng kỹ thuật một cách bài bản, có hệ thống. Mong rằng website sẽ giúp ích cho bạn trong việc đầu tư, kiếm thêm lợi nhuận, đặc biệt là quản trị vốn.

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments
Zelene - April 23, 2019

Tôi muốn liên hệ admin để đăng bài

Reply

Leave a Reply: